THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Thư Chúc Mừng Năm Mới 2018 và lời cảm ơn – Công ty Hòa Mỹ

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối tác,

chuc-mung-nam-moi-2018

           Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”.

Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp nói chung và HÒA MỸ nói riêng. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo HÒA MỸ – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác, HÒA MỸ đã vượt qua và đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, đáng trân trọng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để HÒA MỸ tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích cho quý Khách Hàng và Đối tác.

Bước sang năm mới 2018, cùng với khẩu hiệu truyền thống “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP” và phương châm “ Uy tín tạo niềm tin” trong mọi chiến lược phát triển. HÒA MỸ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung phát triển giải pháp mới cho các dịch vụ/sản phẩm đã làm nên tên tuổi HÒA MỸ như: Cung cấp tạp vụ văn phòng, tòa nhà, công ty; Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy; Tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng; Cung cấp nhân công; Lau kính bên trong bên ngoài nhà cao tầng; Giặt thảm, giặt ghế sofa, ghế văn phòng; Thau rửa bể nước ngầm; Thau rửa vệ sinh làm sạch cáu cặn rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt…. Bên cạnh đó HÒA MỸ cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, HÒA MỸ chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, HÒA MỸ một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:
“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

Trân trọng.
Giám đốc
Phạm Thị Phượng

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu vote: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan

Contact Me on Zalo
0988 844 650