THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện chuyên nghiệp-Hòa Mỹ.,JSC

Công ty Hòa Mỹ là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng chuyên cung cấp Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện chất lượng cao cho các nhà máy trong khu công nghiệp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa chất 100 % nhập khẩu.

Theo khảo sát tại Việt Nam, các khu/ cụm công nghiệp, khu chế xuất, đặc biệt là các khu công nghiệp công nghệ cao, phòng sạch, nhà máy lắp ráp điện tử, nhà máy chế tạo linh kiện, nhà máy sạch sản xuất thiết bị – vật tư ý tế, …v.v. hầu như đều sử dụng sàn Vinyl chống tĩnh điện. Nhưng một thời gian dài nhà máy đi vào hoạt động,sàn Vinyl chống tĩnh điện có dấu hiệu xuống cấp: bong tróc, phồng, bong các khe nối,…

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng việc sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện. Việc này có thể dẫn tới hậu quả chi phí phát sinh rất lớn cho việc làm mới toàn bộ, cải tạo sửa chữa khiến hoạt động sản xuất bị tạm dừng. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người gây hậu quả nặng nề cho doanh nghiệp.

Khái niệm dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng, dưới tác động vật lí, hóa học của tự nhiên cũng như của con người, cộng thêm tuổi thọ của sàn kém đi, chằng chịt các vết trầy xước, dễ bám bụi bẩn, phồng, bong tróc,… những vấn nạn này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của nhà máy. Giải pháp tối ưu, kinh tế nhất lúc này là sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện. Đặc biệt với những nhà máy sau xây dựng, tốt nhất nên phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện trước khi đi vào hoạt động bởi lẽ “phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn đúng trong mọi sự vật, hiện tượng

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Vậy phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện là gì?

Thi công Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện là việc sử dụng các dòng máy chà sàn công nghiệp, công cụ, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, các hóa chất công nghiệp cao cấp thân thiện với môi trường, con người (hóa chất tốt nhất hiện nay là dòng của Malayxia, Hàn Quốc và Nhật Bản) cùng đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc một cách đồng bộ, ăn ý trong cả quy trình liên hoàn.

Quy trình phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện

Nếu như các loái sàn đá, sàn gạch hay sàn bên tông mài mịn có quy trình phủ bóng riêng, hay sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp sử dụng quy trình phủ bóng cao cấp chuyên nghiệp. Thì phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp công nghệ cao đòi hỏi quy trình đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng, độ hoàn thiện cao nhất và việc bảo trì về sau dễ dàng, đồng nhất.

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Sau đây là những công việc chính trong quy trình phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện Hòa Mỹ làm việc với khách hàng/ đối tác sử dụng sàn Vinyl chống tĩnh điện:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng sàn thực tế, lập kế hoạch, phương án nâng cấp, phủ ít tốn kém, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 3: Thực hiện theo kế hoạch trên hợp đồng, tiến hành vệ sinh và phủ bóng.

+ Chuẩn bị máy chà sàn & hút bụi hút nước công nghiệp chuyên dụng, dụng cụ, đồ dùng chuyên dùng làm sạch, dụng cụ vệ sinh. Đơn cử: Máy hút nước, máy chà sàn công nghiệp, máy thổi gió làm khô, bộ cây lau sàn, cây gạt nước, hóa chất phủ bóng sàn và không thể thiếu bộ dụng cụ phủ bóng sàn chuyên dụng,…
+ Vệ sinh kỹ lưỡng, tỉ mỉ toàn bộ mặt sàn, làm sạch, lau khô sau đó làm ẩm toàn bộ bề mặt sàn
+ Phun nước kết hợp với máy chà sàn chuyên dụng, vệ sinh lại bề mặt sàn.
+ Dùng máy hút nước và cây gạt nước, cây lau để hút hết nước trên bề mặt sàn
+ Đổ một lượng vừa đủ hóa chất hóa chất phủ bóng sàn vào xô nhựa chuyên dụng
(Lưu ý: Nên sử dụng một lượng hóa chất vừa đủ vì Hóa chất không được tái sử dụng)
+ Sử dụng cây lau, nhúng vào xô hóa chất, nhấc nhẹ cây lau lên cho ráo bớt nước và tiến hành phủ hóa chất lên bề mặt sàn theo trình tự như sau:
+ Lau dọc theo chân tường xung quanh khu vực cần phủ bóng, phủ kín các khe, mép tường,…
+ Khu vực còn lại bên trong lau theo hình số 8, phủ đều Hóa chất cho đến hết diện tích.
+ Để sàn khô trong vòng 45p – 60p.

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Bước 4: Tiến hành phủ bóng các lớp tiếp theo theo cách thức hoàn toàn tương tự.

Bước 5: Bàn giao công trình phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện, nghiệm thu.

Ngoài ra, Hòa Mỹ luôn coi trọng, lắng nghe ý kiến, yêu cầu phía khách hàng để cùng nhau lên phương án linh động nhằm phối hợp ăn ý giữa hai bên giúp công việc hiệu quả, độ hoàn thiện và mức độ hài lòng tuyệt đối.

Loạt ưu điểm của dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện

Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện đối với sàn mới được lắp hay đã cũ qua nhiều năm sử dụng hiện nay được các doanh nghiệp trú trọng. Bởi tạo môi trường sạch sẽ, thoáng đãng vừa bảo vệ mặt sàn lâu dài, ổn định hoạt động sản xuất của công nhân viên. Những vấn đề với bề mặt sàn trở thành nỗi ám ảnh đối với nhà quản lý như: bụi bẩn, nứt, bong tróc, phồng… thì việc sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn không còn là trở ngại.

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện sử dụng hóa chất chuyên biệt của Malayxia, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc đều được cấu tạo bởi loại thành phần là hạt nhựa cao phân tử rắn. Nhờ cấu tạo đó, dòng hóa chất công nghệ cao này có độ bóng rất cao và có khả năng bám dính hoàn hảo, đem đến độ chống bám/ dính tốt, nhờ đó sàn nhà luôn duy trì được độ bóng đẹp, sạch sẽ, tuổi thọ dài lâu.

– Khả năng kháng bám bẩn tốt, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ bền lâu cho mặt sàn.
– Có khả năng chống lại mài mòn, giữ cho mặt nền luôn sạch sẽ.
– Chống trơn trượt cao, mọi người an tâm đi lại, gia tăn sản xuất.
– Giá dịch vụ hợp lý, tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.
– Vệ sinh, lau dọn dễ dàng.

Những công trình nào nên sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện

Dịch vụ phủ bóng cho sàn Vinyl chống tĩnh điện thích hợp với những công trình nào? Tất nhiên sẽ phát huy hết công năng, ưu điểm với những công trình chọn lắp sàn Vinyl chống tĩnh điện, nhất là với các đơn vị doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị điện tử, phòng sạch.

+ Nhà máy sản xuất hóa chất
+ Nhà máy sản xuất chi tiết máy, trục, sản phẩm cơ khí
+ Nhà máy sản xuất phụ tùng xe
+ Nhà máy điện tử, đo lường cảm biến, biến tần
+ Nhà máy chế tạo linh kiện, lắp ráp điện tử, bảng mạch
+ Nhà máy dược phẩm
+ Phòng sạch
+ Nhà máy mỹ phẩm
+ Nhà máy thuốc thú y
+ Nhà máy chế biến thực phẩm: rau, củ, quả, thịt, sữa, thủy sản
+ Nhà máy Bánh Kẹo – Đồ Uống
+ Nhà máy nuôi cấy vi sinh
+ Nhà máy in phun, in sấy
+ Nhà máy sản xuất bao bì
vv..vv…

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Ý nghĩa của dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện.

Ngoài loạt ưu điểm: chống bám bẩn, mài mòn, kháng ẩm, chống tĩnh điện, thêm bền đẹp,…dịch vụ còn ý nghĩa về  mặt sức khỏe & đời sống của công nhân viên, kinh tế của doanh nghiệp, an toàn và thân thiện với môi trường.

An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng

Quy trình phủ bóng sàn sử dụng hóa chất 100% nhập khẩu, dụng cụ máy móc hiện đại chuyên dụng đều được chọn lọc từ các đối tác uy tín, theo quy chuẩn của quốc tế. Vì thế luôn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường, và con người. Hơn nữa làm việc trong môi trường sàn nhà luôn sạch sẽ, mát mẻ khiến chúng ta cảm thấy tinh thần sảng khoái, hưng phấn, lao động hăng say.

Tiết kiệm đáng kể chi phí thuê tạp vụ

Bỏ ra một khoản chi phí sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện là cần thiết và hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ngoài ưu điểm giúp sàn sáng bóng, đẹp, an toàn cho người lao động thì còn giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê tạp vụ dọn dẹp thường xuyên, không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, thời gian làm việc của công nhân viên nhà máy.

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Đơn vị thi công phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện uy tín nhất

Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ chuyên gia bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện nhà máy, nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Hòa Mỹ có đội ngũ thợ thi công lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm thực thi hàng trăm công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Hòa Mỹ

+ Khi sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình, chuẩn xác theo diện tích, kết cấu nhà máy, nhà xưởng,…, và phí đầu tư.
+ Thi công trọn gói: sau khi hoàn thiện quá trình phủ bóng sàng, sẽ có trách nhiệm vệ sinh toàn diện sạch sẽ.
+ Phủ bóng sàn giúp đảm bảo sự an toàn về tính mạng con người, tài sản doanh nghiệp, tăng độ bền cho sàn nhà.
+ Tiết kiệm thời gian: Với ưu điểm dụng cụ, máy móc,hóa chất sẵn có không phải đi thuê hay cho đấu thầu lại, Hòa Mỹ tự tin đáp ứng yêu cầu tu sửa, nâng cấp sàn, hỗ trợ một cách nhanh nhất.Khi sàn nhà máy gặp sự cố, đội ngũ công nhân của Hòa Mỹ sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ khi cần gấp.
+ Chi phí phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện cạnh tranh: Hòa Mỹ sẵn sàng đưa ra mức chi phí cạnh tranh, thấp hơn so với mặt bằng chung nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình mang tính hoàn thiện cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.
+ Cam kết về tiến độ và chất lượng: Với mỗi công trình, Hòa Mỹ đều có cam kết riêng về tiến độ thi công, vật liệu phải đúng như trong bảng hợp đồng đã ký kết. Ngoài ra với chính sách bảo hành dài hạn Hòa Mỹ luôn khiến khách hàng/đối tác nức lòng.

Các công trình phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện Hòa Mỹ đã thực hiện

Chẳng phải ngẫu nhiên mà có hàng trăm doanh nghiệp, nhà quản lý, đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ . phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện cho nhà máy của mình. Dưới đây Hòa Mỹ trích dẫn một số công trình tiêu biểu đã thực hiện & được đánh giá cao năng nực, chất lượng:

Phủ bóng và bảo dưỡng sàn Vinyl tĩnh điện nhà máy SamJu Thái Nguyên
Phủ bóng và bảo dưỡng sàn Vinyl tĩnh điện nhà máy HanKook Flex Bắc Giang
Phủ bóng và bảo dưỡng sàn Vinyl tĩnh điện nhà máy Hanwa Teachwin Bắc Ninh
vv…vv…

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Quy mô và mạng lưới phục vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện của Hòa Mỹ

Với chiến lược đầu tư thiết thực vào việc phát triển nguồn nhân lực, mở rộng mạng lưới phục vụ trên cả nước và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ hứa hẹn sẽ chinh phục khách hàng đối tác bằng chất lượng, độ hoàn thiện, an toàn và độ bền dài lâu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Mỹ có quy mô, mạng lưới với hàng loạt văn phòng đại diện, trung tâm dịch vụ trên khắp tỉnh thành của cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện.
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện khắp quận/ huyện tại Hà Nội
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện khắp xã, phường tại Bắc Ninh
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện khắp xã, phường tại Bắc Giang
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện khắp xã, phường tại Hưng Yên
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện các xã, phường tại Hải Dương
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện các xã, phường tại Hải Phòng
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện các xã, phường tại Quảng Ninh
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện các xã, phường tại Hà Nam
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các xã, phường Nam Định
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các xã, phường Ninh Bình
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các xã, phường Hòa Bình
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các xã, phường Vĩnh Phúc
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại Phú các xã, phường Phú Thọ
+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện tại các xã, phường Thái Nguyên
vv..vv

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Bảng báo giá dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, người tiêu dùng luôn quan tâm đến: Uy tín, chất lượng, thời gian bảo hành và giá dịch vụ. Đối với dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện cũng vậy, khách hàng rất quan tấm đến bảng báo giá dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện?

STTHạng mục công việcĐơn vị tínhKhối lượng Đơn giá ( chưa bao gồm VAT)
01Vệ sinh sàn Vinyl cũ đã sử dụng lâu nămM218.000 đ – 15.0000 đ
02Vệ sinh sàn Vinyl mới lắp đặt xongM216.000 đ – 10.000 đ
03Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện cũ, sàn đã sử dụngM2150.000 đ – 65.000 đ
04Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện mới lắp đặt xongM21Liên hệ: 0962.63.9779
05Combo Vệ sinh+ Phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện (phủ 2 lớp)m21Liên hệ: 0962.63.9779

Kính thưa quý khách hàng & đối tác. Việc báo giá dịch vụ dựa trên nhiều yếu tố khách quan như:
+ Sàn Vinyl chống tĩnh điện vừa mới thi công cần phủ bóng ngay?
+ Sàn Vinyl chống tĩnh điện đã cũ, bong tróc, nứt khe, vách?
+ Diện tích, quy mô Sàn Vinyl chống tĩnh điện giữa các doanh nghiệp là khác nhau.
+ Sàn Vinyl chống tĩnh điện dòng cao cấp hay trung cấp?
…vv…vv …sau quá trình khảo sát thực tế, Hòa Mỹ sẽ có báo giá chuẩn xác nhất.

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Chọn đơn vị thi công cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện của Hòa Mỹ quý khách luôn luôn an tâm với dịch vụ tận tâm, quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đội ngũ thợ lành nghề và giá phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện cạnh tranh, rẻ nhất thị trường.

Tiểu kết:
Sàn Vinyl chống tĩnh điện nếu có dấu hiệu xuống cấp, quý khách hàng hãy chọn ngay giải pháp sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl chống tĩnh điện càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, giúp nhà máy duy trì hiệu quả sản xuất, sàn nhà thêm bền đẹp, kéo dài được tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí sửa. Một nhà máy hoạt động năng suất, doanh thu cao là nhà máy có một môi trường làm việc an toàn, ổn định.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
 Hotline: 0988.844.650
Địa chỉ VPGD: Số 6, Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu , Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (024) 62.922.852
MST: 0104289121
Website: http://VeSinhHoaMy.com – http://DichVuVeSinhLamSach.com

Facebook Comments

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 5

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan