THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Công ty vệ sinh văn phòng Hòa Mỹ: Uy tín – giá tốt hàng đầu Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo của các tập đoàn, công ty trong việc cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng … Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ ra đời với công nghệ, máy móc, trang thiết bị vật tư hiện đại, đội ngũ nhân viên trình giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng quy trình vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, chất lượng hoàn hảo nhất.

dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín

Bề dày hoạt động của công ty vệ sinh văn phòng công nghiệp Hòa Mỹ

Tính từ thời điểm đi vào hoạt động cho tới hiện nay, công ty đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Hơn 10 năm qua, công ty không ngừng phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng, và đầu tư mạnh máy móc hiện đại nhằm nâng cao uy tín của công ty trên thị trường.

Nhờ sự nỗ lực, tâm huyết với nghề, và sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Đơn vị nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ quy mô nhỏ, đến quy mô lớn trong đó gồm nhiều tập đoàn, công ty lớn có tên tuổi,công ty khởi nghiệp nhỏ, trường mầm non, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

công ty vệ sinh văn phòng uy tín

Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm

Người xưa có câu “trăm hay không bằng tay quen” để nói về những người thợ lành nghề , kinh nghiệm lâu năm. Những người hay trực tiếp làm thay vì giám sát bao giờ tay nghề cũng vững vàng hơn. Và công ty vinh hạnh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng với đó là tinh thần tận tâm, làm việc có trách nhiệm.

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng nổi bật của công ty

Tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Mỹ cung cấp đa dạng mô hình, gói vệ sinh văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu từng đơn vị, cơ quan. Cụ thể bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh đường ống khói văn phòng những công ty có phòng nấu ăn, building, party cho công nhân viên)
 • Dịch vụ vệ sinh, thau rửa đường ống nước văn phòng (những công ty có phòng nấu ăn, phòng nghỉ cho công nhân viên, khách mời,…)

công ty vệ sinh văn phòng uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngoài ra còn có các dịch vụ nhỏ, lẻ mà nhiều công ty ưa chuộng như:

 • Dịch vụ vệ sinh ghế nỉ, sofa văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn
 • Dịch vụ vệ sinh rèm, mành,….
 • Dịch vụ vệ sinh kính
 • Dịch vụ quét mạng nhện, cắt tỉa, vun xới bón cho cây xanh,..
 • Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn nhà sạch như mới.

Với phong cách, mô hình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng kết quả công việc hài lòng tuyệt đối, đúng như yêu cầu đề ra. Trong trường hợp có nhu cầu phát sinh khác, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn, báo giá và bổ sung.

Công ty vệ sinh văn phòng uy tín sẽ phải có máy móc hiện đại

Một công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp – uy tín nhất thiết phải có trang thiết bị, máy móc hiện đại – phản ánh đẳng cấp, vững mạnh của đơn vị. Đó cũng là điều tất yếu để tạo ra kết quả công việc chất lượng, khiến khách hàng hài lòng.

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp Hòa Mỹ, với tiềm lực về tài chính, đẩy mạnh vào việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất, nhập khẩu Châu Âu, vì thế giữ vai trò quan trọng trong việc hoàn thành công sớm, không gây phiền toái, ồn ào, chất lượng cao nhất.

Về phía sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng: không chỉ đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ sau khi văn phòng được vệ sinh, mà còn hài lòng về quy trình làm việc, bàn giao đúng theo cam kết.

dịch vụ lau kính vă phòng uy tín giá rẻ

Kết luận: Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ tự hào về quy trình, công nghệ hiện đại, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và cái tâm trong nghề vệ sinh văn phòng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến vệ sinh văn phòng:

Vui lòng truy cập website: https://vesinhhoamy.com/ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan

Contact Me on Zalo
0988 844 650