THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, kho bãi Công ty Hòa Mỹ ở Hà Nội và các tỉnh lân cận Năm 2021:  Thiết bị hiện đại – Kỹ thuật cao – Quy trình chuẩn mực – Hóa chất thân thiện môi trường.

Vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng

Vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng

Tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng ?

Không những cần được vệ sinh mà nhà xưởng còn cần phải được vệ sinh thường xuyên vì trong các nhà xưởng chứa rất nhiều những bụi bẩn do quá trình sản xuất sản phẩm tạo ra.

Nếu không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp thường xuyên dọn dẹp, làm sạch thì sẽ:

✅ Gây mất thẩm mỹ

✅ Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

✅ Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

vệ sinh sàn vinyl

Quý khách có nên tự vệ sinh nhà xưởng không?

Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh (sử dụng nhân viên vệ sinh của công ty) mà phải thuê dịch vụ dọn nhà xưởng sạch vì:

✔ Cách công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, có quy trình vệ sinh nhà xưởng riêng, kinh nghiệm áp dụng cho từng loại nhà máy.

✔ Các vị trí trên cao như trần, mái nhà xưởng, sàn bị bám két vết bẩn ố lâu năm. Nhân viên của công ty không thể làm sạch được. Cần phải có hóa chất máy móc chuyên dụng và kinh nghiệm làm sạch thì mới làm được.

✔ Tiết kiệm được thời gian, công sức.

✔ Áp dụng đúng các quy trình vệ sinh nhà máy, xưởng mới nhất.

✔ Được sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn.

✔ Nhiệm vụ được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

✔ Đáp ứng tiến độ kịp thời, gấp, đêm, lễ, tết.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp tốt nhất hiện nay

Để việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng được đảm bảo sạch sẽ từ các thiết bị máy móc đến sàn nhà, trần nhà. Dịch vụ dọn vệ sinh nhà xưởng sạch của Hòa Mỹ  chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hòa Mỹ là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ:

☄ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp.

☄Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phòng sạch.

☄ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới xây dựng xong.

Hòa Mỹ thực hiện việc vệ sinh nhà xưởng bằng những trang thiết bị, công nghệ mới, hiện đại và thực hiện theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy. Cụ thể:

Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng

 Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng nhà máy bao gồm:

 • Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm
 • Máy hút bụi nước công nghiệp công suất lớn (2,000 – 4,000w)
 • Máy phun rửa áp lực lớn 140 – 160bar
 • Máy thổi khô sàn-thảm
 • Dụng cụ dây đu, giàn giáo, thang lau quét mạng nhện trên cao.
 • Dụng cụ vệ sinh: xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi…

Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

 • Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn
 • Hóa chất chuyên dụng dành cho khu vực nhà vệ sinh
 • Hóa chất vệ sinh kính
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ khu chế biến thực phẩm
 • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Vệ sinh Hòa Mỹ

Tình trạng ô nhiễm tại mỗi nhà xưởng sẽ khác nhau nhưng để đảm bảo vệ sinh cho nhà xưởng thì việc dọn dẹp thường xuyên là rất cần thiết. Đặc biệt, với những nhà xưởng gần các khu vực công trình đang xây dựng, đường giao thông có nhiều xe cộ qua lại thì sẽ bị nhiều bụi bẩn hơn. Ngoài ra, nhà xưởng bị ô nhiễm còn có thể do chất thải sinh ra trong quá trình hoạt động sản xuất.

Quá trình vệ sinh nhà xưởng bao gồm rất nhiều công việc phức tạp, tốn kém thời gian, công sức. Do đó, cần phải có kế hoạch và chuyên môn khi thực hiện vệ sinh để mang lại hiệu quả. Cụ thể, quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn sẽ được tiến hành như sau:

Vệ sinh trần, mái nhà xưởng

Trước hết, đội ngũ nhân công của Vệ sinh Hòa Mỹ sẽ tiến hành vệ sinh trần và mái nhà xưởng. Thông thường, các nhà xưởng thường được xây khá cao, độ cao từ sàn tới mái có thể lên tới 8 – 12m. Bên cạnh đó, trên trần lại có rất nhiều hệ thống như: Giắng, dây ống bảo vệ, khung nâng, máng đèn, bóng đèn, quạt trần,… Do đó, việc vệ sinh phần mái tương đối khó khăn, vất vả.

Các nhân viên vệ sinh của Hòa Mỹ sẽ trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ trước khi thực hiện vệ sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng điều xe nâng hạ chuyên dụng để hỗ trợ nhân viên thực hiện vệ sinh làm sạch phần trần nhà có chiều cao từ 8m trở lên.

Với các dụng cụ vệ sinh, hóa chất và thiết bị hỗ trợ, nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch chi tiết từng khu vực của phần mái. Riêng các khu vực như quạt trần, đèn sẽ sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm, thiết bị chuyên dụng để vệ sinh thay vì xịt hóa chất trực tiếp để tránh gây hư hỏng, chập cháy thiết bị.

Làm sạch tường nhà xưởng

Tường cũng là khu vực dễ bị bám bẩn trong quá trình nhà xưởng hoạt động, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị loang lổ, bong tróc. Vì vậy, trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, Vệ sinh Hòa Mỹ sẽ dựa theo độ cao tường để lên kế hoạch vệ sinh phù hợp.

Trường hợp tường nhà xưởng được xây bằng vôi vữa và đã có thời gian sử dụng dài chúng tôi sẽ không xịt nước trực tiếp lên để tránh làm tượng bị mục, giảm tuổi thọ. Nếu tường bám rong rêu, nấm mốc chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp khử rong rêu, nấm mốc và vệ sinh làm sạch đúng cách, an toàn.

Vệ sinh máy móc, thiết bị nhà xưởng

Máy móc, thiết bị cũng cần phải được vệ sinh để đảm bảo hoạt động trơn tru, nâng cao tuổi thọ. Tuy nhiên, đối với máy móc, thiết bị chúng tôi sẽ không xịt nước trực tiếp để vệ sinh, tránh gây ra chập cháy, hư hỏng. Thay vào đó, chúng tôi lựa chọn các loại hóa chất và thiết bị làm sạch phù hợp, vệ sinh cẩn thận từng bộ phận, ngóc ngách để loại sạch bụi bẩn, gỉ sét, dầu nhớt,… bám trên máy. Trong quá trình vệ sinh nếu phát hiện lỗi hư hỏng của máy sẽ báo ngay cho quản lý để tìm biện pháp khắc phục hiệu quả.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sau khi thực hiện vệ sinh máy móc xong, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sàn nhà xưởng. Do sàn nhà xưởng thường xuyên có người đi qua đi lại nên bị bẩn rất nhanh. Vì vậy, các nhân viên vệ sinh của Vệ sinh Hòa Mỹ sẽ thực hiện công việc vệ sinh sàn nhanh chóng và liên tục để đảm bảo sàn được sạch sẽ, sáng bóng. 

Mỗi loại sàn sẽ có biện pháp vệ sinh riêng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào loại sàn của nhà xưởng để chuẩn bị phương án và hóa chất cũng như thiết bị hỗ trợ thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng. Các thiết bị hỗ trợ có thể được sử dụng gồm: Máy chà sàn, máy quét rác đẩy tay, máy hút bụi,… 

Sau khi thực hiện xong công việc vệ sinh nhà xưởng, nhân viên vệ sinh sẽ tập kết rác về đúng nơi quy định và thông báo cho quản lý để tiến hành kiểm tra, nghiệm thu. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh Hòa Mỹ sẽ sắp xếp lại các dụng cụ vệ sinh, phân loại và vứt rác đúng nơi quy định.

Tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng

Để đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vệ sinh Hòa Mỹ khách hàng có thể dựa vào những tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn đối với nhà xưởng cao trên 6m: Sau khi vệ sinh đảm bảo trần, tường và sàn nhà đều phải sạch sẽ. Các khu vực quạt, đèn,… trên cao cũng phải được vệ sinh cẩn thận
  • Tiêu chuẩn đối với nhà xưởng cao dưới 6m: Sàn, tường phải được tẩy hết các vết dầu, vết ố vàng, cặn bẩn lâu ngày bám dính. Phần mái, khung bệ, ống thông gió, ống dẫn cứu hỏa, máy móc, thiết bị nhà xưởng,… phải được làm sạch bụi bẩn
  • Tiêu chuẩn vệ sinh khu văn phòng nhà xưởng: Trong nhà xưởng thì đây là khu vực ít bị bẩn nhất nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên nhà xưởng thì cũng cần vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên. Việc vệ sinh bao gồm cả làm sạch bàn ghế, cốc chén, máy tính, cửa ra vào,… 
  • Tiêu chuẩn vệ sinh toilet nhà xưởng: Sử dụng các hóa chất và thiết bị vệ sinh để làm sạch toilet. Đảm bảo cho khu vực này sạch sẽ, khô ráo và không còn mùi hôi khó chịu
 • Tiêu chuẩn vệ sinh nhà ăn: Vệ sinh sạch sẽ bàn ghế, bát đĩa, nồi niêu, khu vực nấu nướng, trần nhà, sàn nhà, hệ thống thoát nước,…

vệ sinh nhà xưởng khu vệ sinh

Nội quy vệ sinh nhà xưởng cần tuân thủ

Vệ sinh Hòa Mỹ cũng đưa ra các nội quy nhà xưởng để nhân viên vệ sinh tuân thủ, qua đó giúp họ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm hơn:

 • Đảm bảo tuân thủ các nội quy và quy trình làm việc Vệ sinh Hòa Mỹ đưa ra trong suốt thời gian làm vệ sinh nhà xưởng
 • Sử dụng đầy đủ các trang bị bảo hộ lao động đã được công ty cấp
 • Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các công việc được giao 
 • Chuẩn bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng trước khi làm vệ sinh
 • Khi làm vệ sinh máy móc nhà xưởng nếu phát hiện có hư hỏng phải báo ngay cho bộ phận quản lý 
 • Đi làm đúng giờ, nghiêm túc thực hiện công việc được giao, không nói chuyện riêng, không làm việc riêng, không tự ý rời khỏi khu vực làm việc
 • Không tự ý sửa chữa, vệ sinh máy móc nếu không có kiến thức để đảm bảo an toàn và tránh làm hư hỏng máy móc
 • Tham gia lớp tập huấn do công ty tổ chức để cập nhật các phương pháp vệ sinh mới nhất và cách sử dụng các hóa chất, thiết bị, dụng cụ vệ sinh
thau rửa bể nước ngầm nhà xưởng

Thau rửa bể nước ngầm nhà máy

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

 1. Quét mạng nhện nhà xưởng
 2. Quét bụi bẩn trên trần, trên xà gồ, đường ống… của nhà xưởng
 3. Lau chùi đường ống công nghệ, đường ống sản xuất, đường ống PCCC…
 4. Vệ sinh vách Panel mặt dựng, vách tường, vách ngăn nhà xưởng
 5. Vệ sinh sàn nhà xưởng
 6. Vệ sinh quạt thông gió, cửa thông gió của nhà xưởng
 7. Thau rửa bể nước ngầm
 8. Kiểm soát côn trùng nhà xưởng, diệt muỗi, diệt chuột
 9. Phun diệt côn trùng trong nhà xưởng
 10. Vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt
 11. Phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện
 12. Vệ sinh ống khói bếp công nghiệp
 13. Vệ sinh dầu dây chuyền máy móc
 14. Vệ sinh cáu cặn Chiller.
 15. Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn.

Công ty Hòa Mỹ  rất vui mừng và hân hạnh được mang “dịch vụ vệ sinh nhà xưởng” đến và cung cấp cho quý khách với tiêu chí: “Nhanh chóng, sạch sẽ, uy tín, chuyên nghiệp”.

phủ bóng san vinyl

Dịch vụ phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2021.

STT Mô tả dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Quét bụi mạng nhện nhà xưởng M2 15.000 – 35.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
02 Vệ sinh kính, Alimu M2 15.000 – 25.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
03 Vệ sinh sàn nhà xưởng M2 8.000 – 15.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
04 Vệ sinh sàn xưởng nhiễm dầu mỡ nặng M2 15.000 – 30.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
05 Vệ sinh sàn Vinyl và phủ bóng M2 30.000 – 55.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
06 Thau rửa bẻ nước ngầm M3 30.000 – 45.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
07 Cung cấp tạp vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày Vị trí 5.000.000 -7.500.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
08 Xịt rửa mái tôn nhà xưởng M2 6.000 – 15.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
09 Lau trần, tường, thanh đà, cột kết cấu thép M2 15.000 – 30.000 Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng
10
Dịch vụ sơn chống nóng mái tôn nhà xưởng
M2
80.000 – 130.0000
Đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình làm việc công tác vệ sinh nhà xưởng tại Hòa Mỹ

 1. Khác hàng gọi điện tới số Hotline: 0988.844.650. Phòng kinh doanh sẽ tư vấn qua điện thoại, zalo. Khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ nhà máy, các hạng mục cần làm vệ sinh.
 2. Báo giá vệ sinh nhà xưởng sơ bộ qua điện thoại. Hai  bên lên kế hoạch thời gian khảo sát cụ thể.
 3. Công ty Hòa Mỹ báo giá dịch vụ, kế hoạch vệ sinh nhà xưởng bằng file Scan đóng dấu gửi khách hàng qua Email, Zalo → Khách hàng Duyệt giá → Làm hợp đồng → Ký duyệt giữa hai bên.
 4. Tiến hành thi công theo thỏa thuận của hợp đồng.
 5. Nghiệm thu bàn giao.
 6. Làm thủ tục hồ sơ thanh quyết toán. Xuất hóa đơn →Thanh lý hợp đồng.

Năng lực kinh nghiệm thi công vệ sinh nhà xưởng của Hòa Mỹ

Nhằm tạo môi trường sạch sẽ cho nhà xưởng, đẹp trong mắt đối tác và khách hàng.Nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà xưởng. Tại Hòa Mỹ chúng tôi có năng lực kinh nghiệm thi công vệ sinh làm sạch cho các nhà máy, nhà xưởng cụ thể:

Nhân viên phải tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động.

Có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận sức khỏe cho nhân viên, giấy chứng nhận an toàn lao động.

Máy móc trang thiết bị trước khi đưa vào xưởng phải được kiểm tra kỹ lượng trước.

Tuyệt đối nhân viên có đủ năng lực làm việc, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, không được mang thuốc lá vào trong khuân viên xưởng.

Tác phong nhân viên phải nghiêm chỉnh, chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Đội ngũ quản lý theo giỏi và giám sát xuyên suốt trong quá trình làm việc.

Đảm bảo an toàn lao động, tuân thủ các biện pháp PCCC trong xưởng.

Vệ sinh sàn vinyl

Vệ sinh sàn vinyl

 Khi nào bạn cần dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng, kho của Công ty Hòa Mỹ ?

+ Chuẩn bị kết thúc thi công xây dựng nhà máy, nhà xưởng. Đối với nhà máy,xưởng sản xuất sau xây dựng vết bẩn còn lại là lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn bê tông, mặt sàn epoxy, sàn vinyl, tường, vách palnel, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

+ Đối với các nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động, đặc điểm chung của các vết bẩn đó là: hỗn hợp nhiều loại vết bẩn – lớp bẩn dày – bám dai – không gian làm vệ sinh chật hẹp – vị trí ở nhiều góc khuất và trên cao. Cần phải Tổng vệ sinh nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng để cho các đợt cấp giấy chứng nhận chất lượng, đón các đối tác thăm quan hay các nhà đầu tư.

Các khu vực mạng lưới hoạt động dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Hòa Mỹ

Bạn đang cần tìm dịch vụvệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên?

Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng Hòa Mỹ được tin tưởng nhất: An toàn số 1 – Giá luôn tốt. Hàng trăm khách hàng tin dùng suốt 10 năm qua.

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính

Lý do khách hàng lựa chọn nhà cung cấp là công ty vệ sinh Công ty Hòa Mỹ.

Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng Phù Hợp.

Thiết Bị Hiện Đại, Hóa Chất chuyên dụng.

Đội ngũ kỹ thuật, công nhân Nhiều Kinh Nghiệm xử lý.

Hoàn thành công trình Hiệu Quả và đảm bảo đúng tiến độ thi công.

Nhân viên phải tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động, được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động.

Máy móc trang thiết bị trước khi đưa vào xưởng phải được kiểm tra kỹ lượng trước.

Tuyệt đối nhân viên có đủ năng lực làm việc, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, không được mang thuốc lá vào trong khuân viên xưởng.

Tác phong nhân viên phải nghiêm chỉnh, chỉnh chu, chuyên nghiệp.

Đội ngũ quản lý theo giỏi và giám sát xuyên suốt trong quá trình làm việc.

Đảm bảo an toàn lao động, tuân thủ các biện pháp PCCC trong xưởng.

<<< Khi quý khách có nhu cầu Vệ sinh nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn >>>

Công ty vệ sinh Hòa Mỹ

Công ty vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ

Thông tin liên hệ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ VỆ SINH HÒA MỸ
 • Hotline: 0988-844-650 
 • Địa chỉ VPGD: Số 6 Nhà C, Ngõ 172, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tel: (024) 62-922-852
 • MST: 0104289121
 • Website: http://dichvuvesinhlamsach.comhttps://vesinhhoamy.com
 • Email: vesinhhoamy@gmail.com

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 7

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan

Contact Me on Zalo
0988 844 650