THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Phủ nano cho vách kính nhà tắm chống bám cáu cặn

Công nghệ “Nano in Germany”đã không còn lạ lẫm với chúng ta, thế nhưng phủ nano cho vách kính nhà tắm chống bám cáu cặn ứng dụng công nghệ Đức có thể nhiều người còn chưa biết đến?

Trong thời đại người người, nhà nhà “thừa việc – thiếu thời gian”, chất lượng cuộc sống nâng cao rõ rệt và xa rồi thời kì ăn no mặc ấm mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp, ở sang” thì chủ đề về dịch vụ phủ nano cho vách kính nhà tắm công nghệ Đức giúp chống bám cáu cặn hiệu quả là giải pháp nhanh chóng trong việc nhà và lợi ích cho các chủ nhà.

Phủ nano kính phòng tắm chống cáu cặn

Phủ nano cho vách kính nhà tắm công nghệ Đức: Thách thức mảng bám cáu cặn, chất lượng toàn diện

Có thể khẳng định ngành vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đã bước sang một trang mới khi chuyển giao, áp dụng công nghệ Đức trong thi công trong đó có công nghệ nano của Đức.

Nếu gia chủ còn chưa rõ khái niệm phủ nano cho vách kính nhà tắm công nghệ Đức là gì?

Theo khái của các ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh: Nano là các hạt phân tử vô cùng nhỏ (Cụ thể: 1 nano met = 1 phần tỷ của mét). Trong nghành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, phủ nano vách kính phòng tắm áp dụng công nghệ nano Đức là khi các phân tử được chia nhỏ đến siêu phân tử, có kích thước một phần tỉ của một mét, tạo nên độ phủ, độ bám, độ bóng, độ sáng, độ trong, độ bền,… chất lượng vượt trội.

Phủ nano cho vách kính nhà tắm chống bám cáu cặn

Phủ nano vách kính cho nhà tắm công nghệ của Đức ưu điểm là dễ dàng thích nghi với mọi chất liệu kính, mọi kiểu dáng (dạng thẳng, uốn cong, cắt vát,…) lớp phủ nano kết bám, chặt chàng tuyệt đối, độ bám bền bỉ theo thời gian. Thậm chí, ngoài việc chống bám cáu cặn phòng tắm kính khi được phủ nano chống ẩm mốc tuyệt đối – điều này vô cùng quan trọng vì bản chất phòng tắm kính nếu không được vệ sinh đúng cách dễ sinh ra ẩm mốc, nhanh hỏng, mất thẩm mỹ.

Phủ nano vách kính nhà tắm công nghệ Đức: Kính luôn sáng bóng, tính thẩm mỹ cao

Công nghệ Nano Đức kèm các quy trình, dụng cụ, dung dịch hóa chất hiện đại, chất lượng cao ứng dụng trong thi công phủ vách kính phòng tắm có khả năng ngăn ngừa ẩm mốc, nấm mốc, vi khuẩn, vi trùng và kính luôn sáng bóng, là bộ đôi giúp phòng tắm nhà quý khách đạt tính thẩm mỹ cao theo thời gian.

Thực tế, hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một ngôi nhà ưng ý về mọi mặt: từ bên trong lẫn bên ngoài, từ nội thất đến ngoại thất. Chưa kể có những nhà rất chú trọng đầu tư thiết kế phòng tắm thật sang, thật đẹp – nhằm xả stress, thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Thì một phòng tắm luôn mới, sạch sẽ, thoáng mát, thơm tho, thậm chí dễ dọn dẹp lau chùi?  là nhu cầu chính đáng, cần thiết trong thời đại ngày nay. Dịch vụ phủ nano nhà tắm đạt đủ các tiêu chí nói trên. Có được điều đó là nhờ ứng dụng công nghệ nano Đức luôn đảm bảo chống bám cáu cặn, rêu mốc, độ sáng bóng, trong suốt bền lâu…Nhà tắm luôn an toàn, sạch sẽ, dễ cọ rửa, lau chùi như mới, tính thẩm mỹ rất cao.

Phủ nano cho vách kính nhà tắm chống bám cáu cặn

Ngay lúc này, nếu gia chủ đang thất vọng, bực bội với phòng tắm kính luôn trong tình trạng mờ, bám bẩn, cáu cặn, dòng nước kết tủa bám chặt từ nóc kính xuống chân kính, rêu mốc, hoen gỉ,…hãy liên hệ với Hòa Mỹ để được tư vấn về dịch vụ phủ nano cho vách kính nhà tắm chống bám cáu cặn. Công ty vệ sinh Hòa Mỹ – đơn vị tư vấn & thi công dịch vụ phủ nano vách kính nhà tắm uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan

Contact Me on Zalo
0988 844 650