THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Máy phun rửa áp lực cao

Trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp, vệ sinh một số hạng mục đặc biệt rất cần phải  xịt rửa và máy phun xịt rửa công nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu sử dụng máy bơm thông thường, khả năng xịt sạch rất kém.  Do đó, việc sử dụng máy xịt rửa cao áp có áp lực 150 -180 bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất, giúp phun xịt rửa băng chuyền, bụi bẩn công nghiệp, xịt sạch sàn nhà xưởng, làm sạch sơn tường…

Với những ưu điểm nổi bật, máy phun xịt rửa áp lực cao đã và đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các tiệm rửa xe, các gia đình trong việc làm sạch ô tô, xe máy, vệ sinh máy móc, công xưởng, tường nhà, sân vườn… Máy xịt rửa xe là thiết bị đáng để bạn đầu tư bởi vì nó có thể mang đến nhiều lợi ích như:

Giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian: Sử dụng máy phun xịt rửa áp lực cao, bạn có thể tiết kiệm được khoảng 50% lượng nước so với việc dùng các loại vòi xịt thông thường. Hơn nữa, với khả năng tạo ra những tia nước mạnh, thiết bị này còn giúp bạn làm sạch xe một cách nhanh chóng, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian.

Khả năng làm sạch vượt trội: Nước được phun ra từ máy phun xịt rửa áp lực cao thường có áp lực rất mạnh, do đó, nó dễ dàng đánh bật mọi vết bẩn trên xe, kể cả những vết bẩn cứng đầu. Không những vậy, máy rửa xe còn giúp bạn làm sạch những góc nhỏ mà tay khó chạm tới.

Contact Me on Zalo
0988 844 650