THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là máy có khả năng hút bụi dùng trong công nghiệp. Máy hút bụi này có công suất lớn, lực hút mạnh, thường là dạng đứng với bánh xe đẩy bên dưới để dễ dàng di chuyển.

Máy hút bụi công nghiệp là những thiết bị có thiết kế để có thể thực hiện những công việc vệ sinh làm sạch chuyên dụng. Giúp làm sạch những môi trường làm việc hay không gian có quy mô lớn như tòa nhà, khách sạn, các xí nghiệp hay nhà xưởng, những siêu thị, trường học, bệnh viện hay nhà hàng,…

Những loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn này sẽ dùng luồng gió sản sinh ra lực hút cực mạnh, hỗ trợ hút sạch đi những bụi bẩn, những mẫu rác vào bên trong thùng chứa. Nó sẽ được trang bị từ 1 cho đến 3 motor điện, với tổng công suất có thể đạt được 3900W. Đối với một số mẫu máy hút bụi công nghiệp lớn khác sẽ hơn nữa.

Máy hút bụi công nghiệp có thể được sử dụng để vệ sinh cũng như làm sạch sẽ không gian tại những khu công nghiệp hay công xưởng lớn hiện nay.

Máy hút bụi công nghiệp mà có công suất nhỏ lại rất phù hợp với các văn phòng, hay những công ty.
Ngoài ra những máy hút bụi công nghiệp còn sử dụng được sử dụng ở các cửa hàng rửa xe ô tô dùng để vệ sinh hút bụi các nội thất của xe.

Contact Me on Zalo
0988 844 650