THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Máy giặt ghế, thảm hơi nước nóng

Chức năng của máy giặt ghế, thảm hơi nước nóng

Gần đây, công nghệ giặt ghế, thảm bằng hơi nước nóng đang chiếm ưu thế so với những phương pháp vệ sinh ghế, thảm khác. Khi làm sạch ghế, thảm bằng phương pháp truyền thống, người dùng thường đổ một lượng lớn dung dịch hóa chất lên ghế, thảm và nó có thể gây hại cho trẻ em vốn có sức đề kháng yếu.

Trong khi đó, máy vệ sinh ghế, thảm bằng hơi nước nóng áp lực cao chỉ tận dụng nhiệt độ của nước để làm sạch ghế, thảm, ghế, thảm, không sử dụng hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Đây là một lợi thế rất lớn của thiết bị vì sẽ giảm được chi phí mua dung dịch tẩy rửa, góp phần bảo vệ sức khỏe cho những người nhạy cảm với các thành phần của hóa chất.

Bên cạnh đó, phương pháp này không sử dụng hóa chất có khả năng tẩy mạnh, giúp ghế, thảm luôn giữ được màu sắc tươi mới như ban đầu. Đặc biệt, luồng hơi nước nóng có nhiệt độ trên 100ºC của máy cũng giúp tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại trên ghế, thảm.

Đồng thời khử mùi ghế, thảm hiệu quả, giúp tấm ghế, thảm trải sàn của các gia đình, văn phòng, khách sạn,…luôn sạch sẽ, thơm tho, an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, làm sạch ghế, thảm văn phòng, ghế sofa,…bằng hơi nước nóng là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc đảm bảo một không gian sinh hoạt, làm việc trong lành cho con người.

Contact Me on Zalo
0988 844 650