THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Công ty cổ phần xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ Vinh dự đón nhận chứng nhận ISO 9001-2015

Công ty Cổ phần Xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ vinh dự được Tổ chức Chứng nhận Việt Nam (VCB) chứng nhận có hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 là một bước tiến quan trọng và là nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển phía trước của Công ty

Công ty Cổ phần Xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ vinh dự được Tổ chức Chứng nhận Việt Nam (VCB) chứng nhận có hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chứng nhận được cấp lại vào ngày15/05/2021 cho lĩnh vực:

Iso 9001-2015 Công ty vệ sinh Hòa Mỹ

Iso 9001-2015 Công ty vệ sinh Hòa Mỹ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh văn phòng. Dịch vụ vệ sinh gia đình. Dịch vụ vệ sinh nhà máy.
– Dịch vụ lau lau kính tòa nhà cao tầng. Cung cấp nhân viên làm sạch. Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa.
– Dịch vụ kiểm soát côn trùng. Vệ sinh bể nước ngầm. Vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt./.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty Cổ phần Xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ đã không ngừng thực hiện chuẩn hóa các quy trình, quy định và hướng dẫn thực hiện công việc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Bên cạnh đó, việc lắng nghe những ý kiến phản hồi, đóng góp chân thành từ phía khách hàng. Là điều mà Công ty Cổ phần Xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ luôn đề cao để có thể thấu hiểu và đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 là một bước tiến quan trọng và là nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển phía trước của Công ty. Hơn nữa, vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp Công ty tăng cường cải tiến các hoạt động quản trị, giảm thiểu sai sót. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực trong mọi hoạt động, nâng cao hiệu quả làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên. Từ đó giúp thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chế độ đãi ngộ cho cán bộ công nhân viên được tốt nhất.

Với những quyết sách đúng đắn trên, Công ty Cổ phần Xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ đang tiến từng bước thật vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Quốc tế nói chung và thị trường trong Nước nói riêng. Công ty cam kết sẽ tiếp tục duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong những năm tiếp theo để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan

Contact Me on Zalo
0988 844 650