THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Vệ sinh văn phòng tại quận Đống Đa: Giá tốt – chất lượng – bảo hành dài hạn

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trở nên phổ biến và thông dụng. Vì vậy những đơn vị cung ứng tạp vụ vệ sinh văn phòng nở rộ như “nấm sau mưa”. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và làm việc khách quan, giá phải chăng đi đôi với chất lượng tốt. Vậy có thể tìm được ở đâu đơn vị vệ sinh văn phòng uy tín tại quận Đống Đa?

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM KIẾM
  1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tây Hồ: https://vesinhhoamy.com/dich-vu-ve-sinh-van-phong-tai-tay-ho-chat-luong-hop-tui-tien-bao-hanh-dai-han.ht
  2. Vệ sinh văn phòng tại Long Biên: https://vesinhhoamy.com/ve-sinh-van-phong-tai-long-bien-chuyen-nghiep-chat-luong-gia-tot.htm
  3. Vệ sinh văn phòng tại Ba Đình: https://vesinhhoamy.com/ve-sinh-van-phong-tai-ba-dinh-chuyen-nghiep-uy-tin.htm
  4. Vệ sinh văn phòng tại Thanh Xuân: https://vesinhhoamy.com/ve-sinh-van-phong-tai-thanh-xuan.htm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh văn phòng uy tín giá tốt tại quận Đống Đa. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phụng sự bạn!

vệ sinh văn phòng uy tín tại Hà Nội

Đến với Hòa Mỹ – đơn vị vệ sinh văn phòng tại Đống Đa uy tín

Là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín, hoạt động nhiều năm trong nghề, là đối tác của những tập đoàn, sự kiện, chiến dịch lớn. Khi bạn đến với Hòa Mỹ, bạn sẽ được tư vấn, và chia sẻ về vấn đề mà mà băn khoăn chưa biết chọn gói dịch vụ vệ sinh nào cho phù hợp? Ngay cả khi mà bạn đã mày mò gọi điện cho nhiều đơn vị khác nhau để nhờ tư vấn hay thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, chia sẻ mà vẫn không đạt được hiệu quả.

tổng vệ sinh văn phòng uy tín

Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ luôn chú trọng đầu tư vào những nhân tố cốt lõi bao gồm: con người và  công nghệ, và trang thiết bị hiện đại. Hơn 10 năm qua, Hòa Mỹ đã chinh phục và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ở nội thành Hà Nội nói chung, và khách hàng ở quận Đống Đa nói riêng. Với sự uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin khiến khách hàng ưng ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Hòa Mỹ có những ưu điểm gì, mà lại nhận được nhiều sự tín nhiệm?

Có được cho mình những đội ngũ nhân viên, chuyên viên, tạp vụ, và những chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch. Đã được đào tạo bài bản, liên tục được training phương pháp làm việc mới và cách sử dụng công cụ, máy móc hiện đại, tích hợp công nghệ trong quá trình dọn dẹp. Vì thế có thể nói, đây là điểm tự tin hàng đầu của Hòa Mỹ.

dịch vụ dọn dẹp văn phòng tại Hà Nội

Giữ chữ “TÍN” là vấn đề mà Hòa Mỹ đặt lên ưu tiên hàng đầu. Nhân viên tạp vụ luôn đến đúng giờ và kết thúc muộn hơn. Và luôn cố mang đến chất lượng công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn sẽ được bảo hành đối với các hạng mục làm sạch đường ống nước, làm sạch đường ống khói nhà bếp của văn phòng,….cùng rất nhiều hạng mục khác đều có thời gian bảo hành cụ thể. Hãy yên tâm rằng, Hòa Mỹ làm việc có trách nhiệm luôn lấy lợi ích, sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Nhận và thi công cam kết hiệu quả cao với tất cả công trình văn phòng diện tích lớn nhỏ hay văn phòng liên hợp đồ sộ quy mô lớn. Với mức giá hợp lý, cam kết làm việc đến khi khách hàng ưng ý mới thôi.

Và còn vô số những lợi ích khác nữa đang đón chờ quý khách khi đến với Hòa Mỹ và sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Vệ sinh văn phòng tại Đống Đa của Hòa Mỹ bao gồm những dịch vụ gì?

Khi quý khách gọi đến hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty Hòa Mỹ, sẽ được đón tiếp, tư vấn và báo giá sơ dựa trên mô tả hay hình ảnh văn phòng mà bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ tư vấn, và đưa ra giải pháp, và báo giá cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thì hẹn đến khảo sát trực tiếp.

Hòa Mỹ nhận thầu đa dạng các hạng mục vệ sinh văn phòng:

Tổng vệ sinh văn phòng cũ mới

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng theo ngày

Dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng

Dịch vụ giặt, làm sạch ghế nỉ, ghế sofa, ghế bọc da văn phòng

Dịch vụ làm sạch sàn gỗ văn phòng

Dịch vụ làm sạch sàn đá văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại

Cùng rất nhiều dịch vụ khác của Hòa Mỹ mà chưa thể liệt kê hết trong bài viết này, quý khách xem thêm tại: https://vesinhhoamy.com/

HÒA MỸ., JSC - Địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng, cơ quan

Hãy đến với chúng tôi, nếu bạn có nhu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại quận Đống Đa hay Hà Nội! Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn. Chúng tôi tự tin vào năng lực, kinh nghiệm sẽ khiến quý khách hài lòng.

 

Facebook Comments

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan