THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Tạp vụ văn phòng là gì? Những khái niệm mới thời 4.0 không phải ai cũng biết?

Làm tạp vụ văn phòng, ngân hàng, trường học, bệnh viện,… không khó. Thế nhưng thời đại 4.0, yêu cầu về một thế hệ tạp vụ “thông minh” biết ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm góp phần mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các văn phòng, khối cơ quan thay vì phương thức làm việc truyền thống, thô sơ.

tạp vụ văn phòng thời đại số

Tạp vụ văn phòng là gì? Những định nghĩa mới toanh thời 4.0 không phải ai cũng biết. Nếu bạn quan tâm đến mảng tạp vụ văn phòng đừng bỏ lỡ bài viết này.

Tạp vụ văn phòng xưa thế nào?…..

Tạp vụ văn phòng (lao công) là công việc làm vệ sinh: làm sạch, gọn gàng, thơm tho cho các tập đoàn công ty, khách sạn, trường học, siêu thị, bệnh viện, xưởng chế tác, … Điều đó cũng có nghĩa là đồ đạc gọn gàng, không có bụi, vệ sinh ghế nỉ trắng sạch, thơm tho, phẳng phiu, kính lúc nào cũng sáng bóng có thể soi gương được. Từ khu lễ tân, phòng làm việc của nhân viên, phòng của sếp cho đến phòng vệ sinh, nơi nào bàn tay của tạp vụ thì nơi đó lúc nào cũng sạch sẽ và gọn gàng.

tạp vụ văn phòng

Nếu như hơn 10 năm về trước, khi được hỏi tạp vụ văn phòng là gì? Nhiều người cho rằng đó là người làm công việc không có danh phận, địa vị hay uy tín gì nhiều. Thậm chí, không có trong danh sách việc làm của người trong độ tuổi lao động. Mà là việc làm thêm, thời vụ (partime) của những người phụ nữ, đàn ông nghỉ hưu non hoặc sức khỏe yếu đi làm để tăng thu nhập. Hay phụ nữ nông thôn trình độ học vấn thấp, thất nghiệp ra Hà Nội xin làm tạp vụ để mưu sinh,…

…..Tạp vụ văn phòng thời 4.0 ra sao?

Hiện nay, định nghĩa về tạp vụ văn phòng thay đổi phù hợp với thời đại công nghệ số:

Cần khẳng định rằng, hiện nay tạp vụ văn phòng không còn là xu hướng mà thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của các tập đoàn, công ty, các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức…..ít nhất cũng có 1 – 2 tạp vụ theo giờ, tạp vụ theo ngày. Nhiều tập đoàn lớn, bệnh viện, trường học, khu chế xuất thì tạp vụ lên đến hàng trăm người là chuyện bình thường.

tạp vụ văn phòng uy tín giá rẻ

Nhân sự thuộc mảng việc làm tạp vụ văn phòng ngày càng chuyên nghiệp, nhạy bén và trẻ hóa hơn. Tạp vụ văn phòng không còn là sự lựa chọn bất đắc dĩ của những người thiếu việc làm, không có bằng cấp hay lao động phổ thông. Mà thu hút sự quan tâm và yêu nghề của rất nhiều thành phần, độ tuổi trong xã hội. Nhiều cử nhân, sinh viên xuất sắc có bằng tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ du học về nước tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành công khi với Startup dịch vụ vệ sinh văn phòng, cung ứng tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp.

tạp vụ văn phòng tận tâm

Nghề tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp hiện nay trở thành mảng dịch vụ, ngành nghề kinh doanh tạo thu nhập cao, ổn định nhưng yêu nhân sự làm tạp vụ phải chuyển mình một cách tích cực: Từ văn hóa ứng xử nơi công sở, tạo dựng “tạp vụ chuyên nghiệp kiểu mẫu thời công nghệ” gắn với việc sử dụng thiết bị, máy móc, dụng cụ , vệ sinh văn phòng theo quy trình hiện đại Châu Âu, cho đến những kĩ năng về phòng chống cháy nổ, thoát hiểm, hỏng hóc điện, trộm cắp….. Mục đích cuối cùng, tạo dựng niềm tin, sự yên tâm cho các doanh nghiệp để họ tập công việc kinh doanh. Đồng thời nhằm hiện thực hóa khái niệm mới và quy trình vệ sinh văn phòng thông minh, chuyên nghiệp cho nhân sự tạp vụ văn phòng, đáp ứng đúng kỳ vọng của các cơ quan doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.

Để có được nhân sự tạp vụ văn phòng “chuẩn 5 sao” thời đại công nghệ số. Các công ty làm dịch vụ vệ sinh văn phòng không ngừng chọn lọc, xây dựng giáo trình gắn với những buổi đào training chất lượng  để nhân sự tạp vụ văn phòng tự tin hoàn thành công việc xuất sắc, ngoài mong đợi.

tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp

Với thế mạnh về công nghệ, mạng lưới, đội ngũ nhân sự tạp vụ  đào tạo chuyên nghiệp, gói dịch vụ đa dạng, vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ không ngừng đem lại những dịch vụ vụ tốt nhất, tiện ích tối đa nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Hòa Mỹ ngay hôm nay để được phụng sự!

Facebook Comments

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan