THƯƠNG HIỆU UY TÍN 10 NĂM

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 024.62.922.852

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng: Hòa Mỹ đơn vị uy tín tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng quy trình tổng vệ sinh, dọn dẹp chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị vận hành hiện đại, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ  cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng và trên cả nước chất lượng, đảm bảo tiến độ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng giá thành vệ sinh công nghiệp cạnh tranh.

Hơn 11 năm kiến tạo dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng

Gia nhập thị trường vệ sinh công nghiệp từ đầu năm 2009, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ đã khẳng định được uy tín trên thị trường với những dịch vụ chất lượng cùng phương châm “khách hàng  là trung tâm của mọi hoạt động, khách hàng không hài lòng, chúng tôi không nhận tiền”. Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ hiện là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam mang lại những công trình vệ sinh quy mô lớn, vừa và nhỏ hiệu quả của doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và hộ gia đình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng

Đội ngũ công nhân, tạp vụ, kỹ sư của giàu kinh nghiệm, tận tâm vì khách hàng

Hiện Công ty vệ sinh Hòa Mỹ đem đến cho khách hàng nhiều mảng dịch vụ vệ sinh khác nhau như: dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ thau rửa đường ống nước sinh hoạt, thau rửa bể chứa nước ngầm, … trên khắp các tỉnh phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hưng Yên…). Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại, tiện lợi trong quá trình thi công tổng vệ sinh, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng từng công trình.

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp  nói riêng và các dịch vụ Hòa Mỹ cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng từ A tới Z từ  tư vấn online đến khảo sát công trình thực tế, lên hợp đồng, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng: Cam kết từ Hòa Mỹ

Định hướng lấy khách làm trung tâm, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ nhân sự và xây dựng hệ sinh thái chất lượng có giá trị thực sự đối với khách hàng. Điều này là nhân tố vô cùng quan trọng giúp công trình hàng thành công, như mong muốn ban đầu của cả khách hàng và Hòa Mỹ.

Mỗi khách hàng đến với vệ sinh Hòa Mỹ, chúng tôi sẽ đưa ra chỉ tiêu chất lượng cụ thể và cam kết cho khách hàng nếu không đạt hiệu quả như trong hợp đồng đã cam kết, thời gian bảo hành dài hạn và đảm bảo chắc chắn không ảnh hưởng tới bất cứ điều gì xung quanh, nhất là con người và thiên nhiên.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng

Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ luôn làm tốt hơn những gì ngày hôm qua

Trong tương lai, Công ty vệ sinh Hòa Mỹ sẽ tiếp tục lập kế hoạch chi tiết, ngân sách cho nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần thiết khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tiện theo dõi cụ thể. Báo giá của vệ sinh công nghiệp cung cấp bởi Hòa Mỹ luôn đảm bảo giá cả hợp lý. Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên, CSKH luôn hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giải đáp kịp thời những thắc mắc cũng như phản ánh của khách hàng về quy trình, chất lượng và phong cách phục vụ của công nhân.

Mục tiêu của Hòa Mỹ ngoài việc mang lại hiệu quả công trình dọn dẹp, tổng vệ sinh đạt chất lượng cao còn đảm bảo cho văn phòng, trụ sở hay nhà riêng của khách hàng có tính thẩm mỹ, an toàn, bền vững, không gặp lỗi về sau.

Vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ không chỉ cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt mà chi phí cũng luôn hợp lý nhất với khách hàng. Đến với Hòa Mỹ, công trình của khách hàng sẽ có diện mạo thẩm mỹ cao nhất, quá trình vệ sinh, thi công đảm bảo chất lượng, an toàn với con người và môi trường.

Thông tin liên hệ khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đan Phượng:

vệ sinh công nghiệp tại quận Đống Đa

Facebook Comments

Đánh giá bài viết !

Hay thì Vote sao ngay !

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu vote: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Dịch vụ liên quan