Wellcome to VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HÒA MỸ

Giờ làm việc : Weekly: Thứ 2 - Thứ 7 | Daily: 8h00 - 17h00
  Hotline : 0988-844-650

Tin tức

THÔNG BÁO: VỆ SINH HÒA MỸ MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI PHÚ QUỐC

THÔNG BÁO: VỆ SINH HÒA MỸ MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI PHÚ QUỐC !!!

logo-cong-ty-hoa-my

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần xây dựng và VỆ SINH HÒA MỸ (Viết tắt là VỆ SINH HÒA MỸ) đang ngày một phát triển và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ văn phòng, tòa nhà, tạp vụ nhà máy nhà xưởng và làm sạch hệ thống đường ống và bể chứa nước sạch.

Chi tiết

Chính sách chất lượng-Công ty Hòa Mỹ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CÔNG TY HÒA MỸ

Nhằm nâng cao chất lượng công việc và đáp ứng tốt nhất của khách hàng. Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần xây dựng và Vệ sinh Hòa Mỹ đề ra chính sách chất lượng dịch vụ  năm 2015 như sau:

Chi tiết

Tầm nhìn – Sứ mệnh công ty Hòa Mỹ

Tầm nhìn – Sứ mệnh Công ty Hòa Mỹ

HÒA MỸ với định hướng trở thành một công ty vệ sinh công nghiệp phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ tiên tiến. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp. HÒA MỸ đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp .

Chi tiết

Lịch sử hình thành công ty Hòa Mỹ

Lịch sử hình thành công ty VỆ SINH HÒA MỸ.

     Từ những năm 2000 khi lĩnh vực vệ sinh công nghiệp còn khá mới tại Việt Nam, qua thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như học hỏi kinh nghiệm, và quy tụ được những điều kiện cần, chính thức vào năm 2009 công ty VỆ SINH HÒA MỸ ra đời với rất nhiều thử thách. Điều đó đòi hỏi đội ngũ lãnh đạo công ty phải họp bàn và đưa ra chiến lược riêng cho công ty.

Chi tiết

Thư ngỏ gửi quý khách hàng

Kính gửi quý khách hàng

Lời đầu tiên Công ty CP XD & Vệ sinh Hòa Mỹ (VỆ SINH HÒA MỸ) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chi tiết

Doanh nhân Phạm Thị Phượng : “Kinh doanh là nghị lực phi thường của phụ nữ”

Quan điểm về phụ nữ phải “tề gia nội trợ” luôn ăn sâu vào tư tưởng của người Á Đông trong đó có đất nước Việt Nam ta. Ngày nay, người phụ nữ hiện đại luôn biết cách chăm lo cho gia đình mà vẫn thành công trong công việc. Điển hình là Việt Nam có rất nhiều tấm gương nữ doanh nhân thành đạt và được nhiều người ngưỡng mộ. Được may mắn làm quen và trò chuyện với chị Phạm Thị Phượng – giám đốc công ty CP xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ tôi càng thấy khâm phục nghị lực phi thường của người phụ nữ này.
Chi tiết

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói

Công việc ngày càng bận rộn khiến chúng ta không có thời gian chăm lo đến ngồi nhà của mình.

Bạn luôn muốn có ngôi nhà sạch sẽ, thơm mát, thoải mái nhưng lại không có thời gian dọn dẹp ? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm những việc đó,VỆ SINH HOÀ MỸ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở.

Chi tiết